Giáo cụ và đồ chơi Montessori tốt nhất cho trẻ 3 tuổi

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng theo phương pháp Montessori tốt nhất cho trẻ 3 tuổi, thì bạn đã đến đúng nơi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà Sinh nhật, Ngày lễ hay Giáng sinh... Dreams Montessori của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chúng tôi có những ý tưởng bao gồm đồ chơi Montessori và giáo cụ Montessori phù hợp và cần thiết với bé của bạn.

3 hộp màu số 1,2,3 Montessori

Bộ hộp màu số 1Hộp màu số 2Hộp màu số 3  là chìa khóa giúp trẻ mở ra thế giới màu sắc và hỗ trợ phát triển độ nhạy cảm với màu sắc.

 

 

3 bộ lắp ghép ốc vít Montessori

– Rèn kỹ năng vận động tinh của trẻ, tăng cường khả năng phối hợp nhịp nhàng tay-mắt.
– Bồi dưỡng tính làm việc độc lập, có trình tự của trẻ. 

 

Khung dạy kỹ năng cài khuya to - Large Buttons Dressing Frame

Để dạy trẻ cách cài nút. Bài tập này giúp phát triển sự phối hợp giữa mắt và tay của trẻ, khả năng tập trung và hình thành tính độc lập.

 

Hộp Khóa - Lock box exercises

- Trải nghiệm sản phẩm sẽ giúp trẻ luyện tập được các kĩ năng mở khóa, tăng khả năng vận động và tạo sự khéo léo của đôi tay.
- Hỗ trợ vận động linh hoạt các ngón tay, cải thiện phối hợp tay và chức năng vận động thô . Giúp bé biết đóng mở các loại khóa.

 

Chữ nhám in thường Tiếng Việt

Trẻ sẽ học bảng chữ cái thông qua thị giác trực quan hoặc dùng tay (xúc giác) sờ từng chữ để tự cảm nhận được các nét chữ. Giúp trẻ học ngôn ngữ nhanh hơn.

 

Khối trụ có núm mini

- Trực tiếp quan sát được sự Dày và Mỏng,Lớn và Nhỏ,Cao và Thấp

-  Chuẩn bị việc viết; sự phối hợp của các ngón tay được sử dụng để cầm bút chì.
Tăng tính khéo léo, kiên nhẫn. Trẻ sẽ có thể lắp các khối trụ bằng một chuyển động chính xác.
- Chuẩn bị về toán học.

 

Tháp hồng - Pink Tower

Giúp bé cảm nhận kích thước, chiều cao,khối lượng, không gian đa chiều. giúp trẻ kết nối các thuộc tính vật to nhỏ cao thấp, dày mỏng, . . . pháp triển kỹ năng cầm nắm, quan sát cho trẻ. Kết hợp cùng với thang nâu

 

Tháp cầu vồng lớn - 12pcs rainbow bridge blocks

Với các khối gỗ nhiều màu sắc trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, giúp trẻ tìm hiểu các màu sắc cũng như cung cấp niềm vui bất tận và khuyến khích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

 

Cầu trượt vận động Montessori - Pikaler tam giác và hình thang

- Sản phẩm là một bộ vận động hữu ích hỗ trợ trẻ 0 – 5 tuổi tăng sự tự tin, tính độc lập và các kỹ năng vận động. 

- Học được cách kiểm soát sự thăng bằng của cơ thể chúng trong không gian

 

Ghép hình tangram vuông - Square Put Together Tray

Giáo cụ này giúp trẻ làm quen với các hình khối và màu sắc cơ bản, tăng trí tưởng tượng, sáng tạo lắp ghép thành các hình khối và hình dạng khác nhau

 

Khi trở thành mẹ, tôi bắt đầu nghiên cứu các ý tưởng giáo dục sớm và nuôi dạy con cái khác nhau. Montessori đến với tôi như một cách tự nhiên nó rất hấp dẫn và thú vị, và tôi rất thích quan sát những đứa trẻ  khi ứng dụng các yếu tố Montessori vào lối sống của gia đình mình.Dreams Montessori  được bắt đầu để cung cấp các câu trả lời cho các câu hỏi của riêng tôi cũng như các thắc mắc của các ba,mẹ quan tâm tới Montessori ,hy vọng nó sẽ trở thành nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người khác tìm hiểu về Phương pháp Montessori,  bạn có thể kết hợp các yếu tố Montessori vào ngôi nhà và lối sống của chính mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy thể ủng hộ chúng tôi bằng cách mua các sản phẩm giáo cụ của nhà Dreams. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !

Ms. Nga Đoàn

 

Dreams MONTESSORI Chuyên cung cấp giáo cụ Montessori, Đào tạo giáo viên Montessori, Setup - thiết kế không gian lớp học Montessori, Vận hành trường học Montessori.

Để được hỗ trợ tốt nhất quý khách có thể liên hệ qua:

Dreams Montessori

Hotline : 0962 1313 22

Cơ Sở 1: 383 Lê Thái Tổ - Phúc Thành - TP.Ninh Bình

Cơ sở 2: ô 15 lô 4 Đền Lừ 2 Hoàng Mai - Hà Nội

Email: dreamsworld.vn@gmail.com

Website: https://giaocumontessori.edu.vn