Giáo cụ và đồ chơi Montessori tốt nhất cho trẻ 2 tuổi

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng theo phương pháp Montessori tốt nhất cho trẻ 2 tuổi, thì bạn đã đến đúng nơi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà Sinh nhật, Ngày lễ hay Giáng sinh... Dreams Montessori của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chúng tôi có những ý tưởng bao gồm đồ chơi Montessori và giáo cụ Montessori phù hợp và cần thiết với bé của bạn.

Combo 17 Montessori Biology Puzzles

- Bé vừa chơi vừa khám phá thế giới xung quanh. Ngoài việc lắp ghép mô hình, bé còn tìm hiểu và khám phá các kỳ quan, thế giới xung quanh thông qua các mô hình.

 

Montessori - Pikaler xếp hình

Giúp cho trẻ có thể tự do phát triển tư duy và thể chất theo đặc tính của từng trẻ. Trong đó việc học qua cảm giác là một trong những yếu tố cốt lõi để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất và có thể giúp trẻ tự do sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình

 

Mô Hình Vòng Đời Con Gà Mái - Chicken Life Cycle Model

Sản phẩm giúp bé biết được cấu tạo và vòng đời của con gà, từ quả trứng đến khi thành gà mái và gá mái đẻ trứng...... 

 Bé vừa chơi vừa khám phá thế giới xung quanh. Ngoài việc lắp ghép mô hình, bé còn tìm hiểu và khám phá các kỳ quan, thế giới xung quanh thông qua các mô hình.

 

Hộp Khóa - Lock box exercises

- Trải nghiệm sản phẩm sẽ giúp trẻ luyện tập được các kĩ năng mở khóa, tăng khả năng vận động và tạo sự khéo léo của đôi tay.
- Hỗ trợ vận động linh hoạt các ngón tay, cải thiện phối hợp tay và chức năng vận động thô . Giúp bé biết đóng mở các loại khóa.

 

Xếp vòng màu đậm/ nhạt dần vào cột thẳng đứng - Rainbow Discs on 4 Vertical Dowels

Giáo cụ Montessori giúp trẻ rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt của trẻ từ những hành động đơn giản. Phát triển tính độc lập và ý thức trật tự của trẻ, rèn luyện cơ tay nhận biết chuyển động màu theo cấp độ.

 

Bộ đập bóng - wood push ball baby toy

Giúp trẻ theo dõi chuyển động từ trái sang phải , nó rất quan trọng cho việc đọc và viết sau này .Trẻ học cách cầm nắm và có thể đặt quả bóng vào hộp để theo dõ

 

Tháp hồng - Pink Tower

Giúp bé cảm nhận kích thước, chiều cao,khối lượng, không gian đa chiều. giúp trẻ kết nối các thuộc tính vật to nhỏ cao thấp, dày mỏng, . . . pháp triển kỹ năng cầm nắm, quan sát cho trẻ. Kết hợp cùng với thang nâu

 

Tháp cầu vồng lớn - 12pcs rainbow bridge blocks

Với các khối gỗ nhiều màu sắc trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, giúp trẻ tìm hiểu các màu sắc cũng như cung cấp niềm vui bất tận và khuyến khích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

 

Ghép các mẫu hình học cơ bản - Multiple Shape Puzzles

Giúp trẻ em nhận biết hình dạng khác nhau và sự thay đổi của nhiều màu sắc khác nhau;

 

Hộp hình trụ 3 màu - Toddler Imbucare Peg Box

Sản phẩm giúp trẻ trải nghiệm về việc đặt đồ vật vào lỗ, nhằm phát triển thị giác và khả năng sử dụng tay, tăng sự khéo léo, mềm dẻo đôi tay qua việc cầm nắm lắp ghép các hình khối

 

Khi trở thành mẹ, tôi bắt đầu nghiên cứu các ý tưởng giáo dục sớm và nuôi dạy con cái khác nhau. Montessori đến với tôi như một cách tự nhiên nó rất hấp dẫn và thú vị, và tôi rất thích quan sát những đứa trẻ  khi ứng dụng các yếu tố Montessori vào lối sống của gia đình mình.Dreams Montessori  được bắt đầu để cung cấp các câu trả lời cho các câu hỏi của riêng tôi cũng như các thắc mắc của các ba,mẹ quan tâm tới Montessori ,hy vọng nó sẽ trở thành nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người khác tìm hiểu về Phương pháp Montessori,  bạn có thể kết hợp các yếu tố Montessori vào ngôi nhà và lối sống của chính mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy thể ủng hộ chúng tôi bằng cách mua các sản phẩm giáo cụ của nhà Dreams. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !

Ms. Nga Đoàn

 

Dreams MONTESSORI Chuyên cung cấp giáo cụ Montessori, Đào tạo giáo viên Montessori, Setup - thiết kế không gian lớp học Montessori, Vận hành trường học Montessori.

Để được hỗ trợ tốt nhất quý khách có thể liên hệ qua:

Dreams Montessori

Hotline : 0962 1313 22

Cơ Sở 1: 383 Lê Thái Tổ - Phúc Thành - TP.Ninh Bình

Cơ sở 2: ô 15 lô 4 Đền Lừ 2 Hoàng Mai - Hà Nội

Email: dreamsworld.vn@gmail.com

Website: https://giaocumontessori.edu.vn