Giáo cụ và đồ chơi Montessori tốt nhất cho trẻ 18 tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng theo phương pháp Montessori tốt nhất cho trẻ 18 tháng tuổi, thì bạn đã đến đúng nơi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà Sinh nhật, Ngày lễ hay Giáng sinh... Dreams Montessori của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chúng tôi có những ý tưởng bao gồm đồ chơi Montessori và giáo cụ Montessori phù hợp và cần thiết với bé của bạn.

Trò chơi lăn banh, lăn bóng theo dõi sự chuyển động - The Tracker

The tracker có nhiều lợi ích bao gồm phát triển kỹ năng vận động, sức mạnh của mắt và kỹ năng tích hợp song phương. Nó là một món quà Montessori tuyệt vời có thể sử dụng trong vài năm.

 

Bập bênh gỗ Montessori - Montessori wooden seesaw

Giúp cho trẻ có thể tự do phát triển tư duy và thể chất theo đặc tính của từng trẻ. Trong đó việc học qua cảm giác là một trong những yếu tố cốt lõi để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất và có thể giúp trẻ tự do sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình

 

Mô Hình Vòng Đời Con Gà Mái - Chicken Life Cycle Model

Sản phẩm giúp bé biết được cấu tạo và vòng đời của con gà, từ quả trứng đến khi thành gà mái và gá mái đẻ trứng...... 

 Bé vừa chơi vừa khám phá thế giới xung quanh. Ngoài việc lắp ghép mô hình, bé còn tìm hiểu và khám phá các kỳ quan, thế giới xung quanh thông qua các mô hình.

 

Bóng xanh trên chốt nhỏ - Four Blue Balls On Small Pegs

Giáo cụ này giúp trẻ vận động tinh, rèn luyện đôi tay, phát triển cảm giác qua việc cầm nắm lắp ghép các khối cầu vào chốt.;

 

Xếp ba đĩa từ lớn đến nhỏ trên 1 trục - Three Discs on a vertical Dowel-beech basic

Giáo cụ Montessori giúp trẻ rèn luyện khả năng phối hợp tay mắt của trẻ từ những hành động đơn giản. Phát triển tính độc lập và ý thức trật tự của trẻ, rèn luyện cơ tay nhận biết chuyển động, lớn nhỏ.

 

Combo 8 hộp trò chơi thả khối vào hộp có lỗ Montessori - Imbucare Box w/ Drop the block into the box with the hole

Đặt đồ vật vào hộp là một khuynh hướng tự nhiên của trẻ nhỏ. Hoạt động này giúp trẻ thực hành phối hợp tay và mắt khi khối gỗ được đưa qua lỗ. Sau đó, khối gỗ dễ dàng được lấy ra từ mặt trước của hộp để lặp đi lặp lại hoạt động.

 

Tháp hồng - Pink Tower

Giúp bé cảm nhận kích thước, chiều cao,khối lượng, không gian đa chiều. giúp trẻ kết nối các thuộc tính vật to nhỏ cao thấp, dày mỏng, . . . pháp triển kỹ năng cầm nắm, quan sát cho trẻ. Kết hợp cùng với thang nâu

 

Tháp cầu vồng lớn - 12pcs rainbow bridge blocks

Với các khối gỗ nhiều màu sắc trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, giúp trẻ tìm hiểu các màu sắc cũng như cung cấp niềm vui bất tận và khuyến khích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

 

Bảng - khóa - Lock learning board-international

Cha mẹ có thể cho vật nặng vào thùng xe khiến xe chuyển động chậm hơn khi trẻ mới tập đi, và bỏ dần vật nặng ra khi trẻ đi giỏi hơn. Việc cho vật nặng vào thùng xe cũng giúp xe ko bị lật ngã khi trẻ mới tập kéo mình đứng dậy và phải víu mạnh vào tay ngang của xe. Sau này khi lớn hơn, trẻ có thể sử dụng xe này như 1 xe đẩy dụng cụ/đồ chơi.

 

9 hộp thả hình khối Montessori - Combo 9 Montessori cube drop box

Phát triển sự phối hợp giữa tay và mắt và gián tiếp cho phép đứa trẻ trải nghiệm việc lặp lại. Trẻ thực hành các chuyển động tay chính xác trong khi gửi thông tin đến não cũng như phát triển khả năng kiểm soát bàn tay, cổ tay và ngón tay - còn được gọi là "chuyển động tay tinh tế". Với việc sử dụng nhiều lần giáo cụ này, trẻ học được cảm giác thành công khi tự mình đạt được mục tiêu.

 

Khi trở thành mẹ, tôi bắt đầu nghiên cứu các ý tưởng giáo dục sớm và nuôi dạy con cái khác nhau. Montessori đến với tôi như một cách tự nhiên nó rất hấp dẫn và thú vị, và tôi rất thích quan sát những đứa trẻ  khi ứng dụng các yếu tố Montessori vào lối sống của gia đình mình.Dreams Montessori  được bắt đầu để cung cấp các câu trả lời cho các câu hỏi của riêng tôi cũng như các thắc mắc của các ba,mẹ quan tâm tới Montessori ,hy vọng nó sẽ trở thành nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người khác tìm hiểu về Phương pháp Montessori,  bạn có thể kết hợp các yếu tố Montessori vào ngôi nhà và lối sống của chính mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy thể ủng hộ chúng tôi bằng cách mua các sản phẩm giáo cụ của nhà Dreams. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !

Ms. Nga Đoàn

Dreams MONTESSORI Chuyên cung cấp giáo cụ Montessori, Đào tạo giáo viên Montessori, Setup - thiết kế không gian lớp học Montessori, Vận hành trường học Montessori.

Để được hỗ trợ tốt nhất quý khách có thể liên hệ qua:

Dreams Montessori

Hotline : 0962 1313 22

Cơ Sở 1: 383 Lê Thái Tổ - Phúc Thành - TP.Ninh Bình

Cơ sở 2: ô 15 lô 4 Đền Lừ 2 Hoàng Mai - Hà Nội

Email: dreamsworld.vn@gmail.com

Website: https://giaocumontessori.edu.vn