Trang chủ

Với 3 năm trong trong lĩnh vực giáo dục sớm Montessori. Đội ngũ hiện tại của chúng tôi đã lến tới gần trăm nhân viên. Cung cấp giáo cụ và phục vụ cho gần 1000 trường mầm non công - tư thục, nhóm lớp, các tổ chức phi chính phủ và trung tâm về giáo dục sớm Montesosri trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của chúng tôi : là cung cấp những phương pháp giáo dục tốt nhât, những giáo cụ Montessori chất lượng nhất với giá thành hợp lý để tất cả các bậc phụ huynh, các trường mầm non có kinh phí hạn hẹp cũng đều có thể tiếp cận được phương pháp giáo dục này một cách dễ dàng.

Tầm nhìn của chúng tôi : trong 5 năm tới sẽ cung cấp giáo cụ cho 10000 trường mầm non công - tư thục, nhóm lớp, các tổ chức phi chính phủ và trung tâm về giáo dục sớm Montesosri trong và ngoài nước. Để trẻ em Việt Nam được học phương pháp giáo dục sớm Montesosri nhiều hơn nữa. Hiện nay chúng tôi cũng đang nỗ lực và giúp đỡ rất nhiều các trường Công Lập thay đổi tư duy áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori song song cùng phương pháp giáo dục truyền thống.

Vì vậy để có thể đáp ứng được Sứ Mệnh và Tầm Nhìn như trên Dreams Montessori đã đang nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm giáo cụ Montessori chất lượng nhất mà giá thành lại hợp lý được nhập trực tiếp từ nhà máy Montessori ở Thượng Hải. Hơn ai hết chúng tôi cũng là những bậc phụ huynh cũng như là đối tác của rất nhiều trương mầm non nhỏ và vừa nên chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn của các bậc phụ huynh cũng như các chủ trường. Chúng tôi hướng đến là người bạn, người đồng hành luôn sãn sàng tư vấn, hướng dẫn tất cả quý vị trong việc chăm sóc con cái cũng như hỗ trợ các trường mầm non vận hành một cách tốt nhất. Tất cả vì một mục tiêu chung đó là phát triển thế hệ mầm non tương lai của đất nước.