Trường mầm non Hoàng Nhật Montessori - Nam Định

Trường mầm non Hoàng Nhật Montessori - Nam Định

Montessori là phương pháp giáo dục bắt nguồn từ Châu Âu từ đầu thế kỷ 20 và đang phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phương pháp này tôn trọng tính độc lập của trẻ, tạo môi trường để trẻ khám phá và cảm nhận thế giới thông qua các giác quan của chính mình.

  • Dự án trường mầm non Hoàng Nhật Montessori thuộc tỉnh Nam Định . Với diện tích hơn 500m², Với mong muốn đem đến không gian tiện ích, an toàn, sáng tạo gần gũi với thiên nhiên. Chúng tôi muốn trẻ khám phá và vui chơi trong một môi trường thân thiện với môi trường. Nghĩ lại khi bạn còn là một đứa trẻ, có lẽ bạn luôn nhìn lên những thứ có kích thước bằng người lớn, chiếc bàn, quầy, cửa sổ… Tầm nhìn thấp hơn có ý nghĩa và phù hợp với trẻ em, cơ sở vật chất phải được thiết kế theo tầm nhìn trực quan của chúng .Đó là nguyên tắc thiết kế phòng học mẫu giáo của chúng tôi.
  • Trường được thiết kế theo phong cách Châu Âu kết hợp với những yêu cầu đặc thù của Montessori. Toàn bộ lớp học hoạt động như một không gian học tập hấp dẫn, nơi trẻ em có thể làm việc cá nhân hoặc hợp tác trong các bài tập dễ dàng. Sảnh và sân chơi cùng được thiết kế dạng mở đơn giản dễ dàng di chuyển với các trò chơi vận động đơn giản. Khi cần vẫn có thể trở thành không gian hoạt động chung.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Tìm hiểu thêm về Montessori qua các bài viết khác

Combo giáo cụ Montessori giá ưu đãi