Bộ đồ chơi Montessori 10-12 tháng tuổi

Bộ đồ chơi Montessori 10-12 tháng tuổi

Giúp phát triển cảm giác tò mò ngày càng tăng của trẻ mới biết đi

 Trò chơi thả bóng vào hộp có lỗ và ngăn kéo Montessori

Giáo cụ này gồm một hộp gỗ có ngăn kéo và một quả bóng.Phát triển sự phối hợp giữa tay và mắt và gián tiếp cho phép đứa trẻ trải nghiệm việc lặp lại. Trẻ thực hành các chuyển động tay chính xác trong khi gửi thông tin đến não cũng như phát triển khả năng kiểm soát bàn tay, cổ tay và ngón tay - còn được gọi là "chuyển động tay tinh tế". Với việc sử dụng nhiều lần giáo cụ này, trẻ học được cảm giác thành công khi tự mình đạt được mục tiêu.

Trò chơi lăn banh, lăn bóng theo dõi sự chuyển động - The Tracker

Bộ sản phẩm gồm: 5 quả bóng màu khác nhau màu trắng, vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương + một khung gỗ.Bằng việc "Thả bóng" vào đúng lỗ và theo dõi bóng lăn. Quả bóng nhẹ di chuyển đủ chậm để trẻ theo dõi hoặc quan sát nó bằng mắt. Trẻ tăng cường khả năng khéo léo cho đôi tay của mình. Theo dõi chuyển động cũng sẽ hỗ trợ việc trẻ đọc và viết sau này.

Bộ đập bóng - wood push ball baby toy

Bộ sản phẩm gồm : Một hộp gỗ đi kèm với các quả bóng màu Đỏ, Vàng, Xanh lam, Xanh lá cây. Giúp trẻ theo dõi chuyển động từ trái sang phải , nó rất quan trọng cho việc đọc và viết sau này .Trẻ học cách cầm nắm và có thể đặt quả bóng vào hộp để theo dõi.

Quả trứng gỗ và chiếc cốc - Wooden Egg with a cup

Bộ sản phẩm gồm 1 quả trứng và 1 chiếc cốc bằng gỗ. Giúp trẻ vận động tinh, rèn luyện đôi tay, phát triển cảm giác qua việc cầm nắm lắp ghép các khối hộp với nhau. Phù hợp cho các bé 9-12 tháng tuổi.

 Khối lập phương với hộp - Box and Cube

Bộ sản phẩm gồm 2 khối hộp gỗ tự nhiên được lồng vào nhau.Giúp trẻ vận động tinh, rèn luyện đôi tay, phát triển cảm giác qua việc cầm nắm lắp ghép các khối hộp với nhau. Phù hợp cho các bé 8-9 tháng tuổi.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Tìm hiểu thêm về Montessori qua các bài viết khác

Combo giáo cụ Montessori giá ưu đãi