Thiết kế trang trí trường mầm non phải lưu ý những vấn đề này! Đây là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm nhất ...

Thiết kế trang trí trường mầm non phải lưu ý những vấn đề này! Đây là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm nhất ...

Hiện nay cơ bản trẻ đã được gửi đi học mẫu giáo từ khi hai tuổi, trường mẫu giáo ngày nay không còn truyền thống như trường mẫu giáo trước đây, không chỉ đơn thuần là học kiến ​​thức mà chủ yếu là việc đào tạo trẻ phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế của họ, vì vậy sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn về ý tưởng thiết kế trang trí trường mầm non? Cần chú ý điều gì trong thiết kế trang trí trường mầm non?

 

Ý tưởng thiết kế trang trí trường mầm non?

1. Thiết kế trang trí nội thất của trường mầm non: 

như sàn nhà, bàn học, thảm, tủ cửa và các đồ nội thất khác sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, nhẹ, có giá trị và tính thẩm mỹ cao. phù hợp với môi trường sinh trưởng của trẻ.Giường và bàn học trong nội thất trẻ em là chính Đối với vai cần chọn hình vòng cung, không có góc nhọn ở các cạnh, các cạnh và các góc và các bộ phận cạnh cần được bo tròn và vát cạnh. nệm nên có các đầu dây kéo ẩn để đảm bảo an toàn.

2. Lựa chọn sàn trong thiết kế và trang trí trường mầm non:

 sàn nhà là nơi trẻ tiếp xúc, thích bò, lăn, lăn lộn trên sàn nên chất liệu của sàn nhà trẻ phải có độ chạm và ấm. Có khả năng thích ứng với sự phát triển và thay đổi của trẻ trong giai đoạn sơ sinh.

3. Độ an toàn của sơn phủ trong thiết kế và trang trí trường mẫu giáo: 

Tính an toàn của sơn phủ trong thiết kế trường mầm non, nên chọn sơn phủ không độc hại, không nên chọn những sản phẩm sử dụng quá nhiều sơn hoặc chất kết dính, đặc biệt là sơn các sản phẩm có màu sắc quá sáng, vì dù có sơn Chì hay các chất kết dính có chứa benzen và formaldehyde có thể gây dị ứng da hoặc ngộ độc do trẻ tiếp xúc với da.

 

Trong thiết kế trang trí trường mầm non chúng ta cần lưu ý điều gì?

1. Khi trang trí trường mầm non phải chú ý nghiêm cấm sử dụng tất cả các loại thảm

Chúng tôi nhận thấy thao trường có tác dụng hấp phụ, bất lợi cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ. Cũng không được sử dụng xốp lót sàn, vì trong xốp lót sàn có một số thành phần hóa học kích thích không tốt cho trẻ, sẽ có tác hại rất lớn đến sự tăng trưởng và sức khỏe của trẻ, vì vậy chúng ta phải lưu ý điều này khi trang trí mỹ thuật. những lời nhắc nhở có thể khiến cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn nếu chỉ chú ý đến những chi tiết nhỏ.

2. Việc trang trí nhà trẻ phải kiểm tra chặt chẽ việc sử dụng vật liệu. 

Chúng ta đều biết rằng trong vật liệu kém có nhiều chất không có lợi cho sự phát triển của trẻ, vì vậy việc lựa chọn vật liệu trang trí cho trường mầm non phải được đặt lên hàng đầu, và quan trọng hơn hết là phải chú ý đến việc chống chì. Ngoài ra, hầu hết các trang trí hiện nay đều không tránh khỏi việc sử dụng sơn, trong sơn có chứa một lượng chì nhất định, hàm lượng chì vừa tầm với chiều cao của trẻ nên sẽ xâm nhập vào cơ thể theo đường hô hấp của trẻ và đường tiêu hóa, sự sinh trưởng và phát triển của cơ thể sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng nên chất lượng vật liệu trang trí trường mầm non phải được ưu tiên hàng đầu, nghiêm cấm sử dụng một số vật liệu kém chất lượng, vật liệu kém chất lượng.

Bây giờ nhà nào cũng có trẻ là báu vật nên phải đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ trong trường mầm non, bất cứ vật liệu nào dùng trong trang trí trường mầm non đều phải chú ý bảo vệ môi trường.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Tìm hiểu thêm về Montessori qua các bài viết khác

Combo giáo cụ Montessori giá ưu đãi