Cách kiểm soát thời gian thiết kế và trang trí trường mầm non tốt nhất

Cách kiểm soát thời gian thiết kế và trang trí trường mầm non tốt nhất

Nhiều khách hàng tốn rất nhiều thời gian về kinh phí cho việc thiết kế và trang trí trường mầm non nhưng thời gian dành cho việc thiết kế và trang trí lại không được dành trọn vẹn.

Do vị trí, nhiều trường mầm non rất chặt chẽ về thời gian mở cửa của các trường mầm non. Tuy nhiên, khách hàng nhìn chung chỉ cân nhắc đến ngân sách dành cho việc thiết kế và trang trí trường mầm non mà chưa hiểu hết về thời gian cần thiết cho việc thiết kế và trang trí trường mầm non. Điều đáng buồn là ngân sách vốn luôn vượt chi thực tế. Nếu không thực hiện tốt ngân sách vốn thì sẽ tốn kém rất nhiều. Nếu quỹ thời gian không được thực hiện tốt, rất nhiều thời gian có thể bị lãng phí. Nếu lịch trình của bạn không gấp, bạn có thể nói. Nếu bạn vội vàng mở công viên, sẽ có thêm nhiều công việc tầm thường, khiến mọi người bận rộn hơn vào thời điểm đó. Vì vậy, điều quan trọng hơn là chuẩn bị ngân sách thời gian cho những khách hàng đang mong muốn mở công viên. thời gian là tiền bạc. Làm thế nào để chúng ta kiểm soát thời gian tốt nhất cho việc thiết kế và trang trí trường mầm non?

1. Lựa chọn và phỏng vấn trước công ty thiết kế trường mầm non. 


Thời gian liên lạc với công ty thiết kế trường mầm non chuyên nghiệp là 1 tháng. Để xác định công ty thiết kế trường mầm non là ưu tiên hàng đầu của việc thiết kế và trang trí trường mầm non. Chỉ có một khởi đầu tốt mới có thể làm cho dự án diễn ra suôn sẻ. Vì vậy, chúng ta không được tiết kiệm thời gian và sức lực trong vấn đề này. Chúng ta phải làm tốt khâu thiết kế và ngân sách của kế hoạch, nếu không công việc tiếp theo sẽ rất rắc rối. Ngân sách cho khoảng thời gian này nên khoảng một tháng, vì một số điều không mong muốn có thể xảy ra với bạn. Ví dụ, nếu bạn dự định nhập địa điểm để trang trí vào đầu tháng 5, bạn sẽ bắt đầu liên hệ và trao đổi với công ty thiết kế trường mầm non vào đầu tháng 4.

2. Sau khi thiết kế xong, để bộ phận thi công liên hệ với bộ phận thiết kế để hiểu rõ và trao đổi đầy đủ các yêu cầu thiết kế và bản vẽ.


 Làm rõ các bước tiếp theo và phương pháp xử lý các vấn đề liên quan. Thiết kế và trang trí trường mầm non tuy không phải là một công trình lớn nhưng cũng không phải là một công trình trang trí nhà nhỏ. Công việc tiếp theo sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn. Thông báo trước các giải pháp tương ứng có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn.


3. Tủ tùy chỉnh nên được thực hiện cùng một lúc khi bắt đầu dự án. 

Tủ mẫu giáo có số lượng lớn, một số mẫu mã phong phú về hình dáng và có chu kỳ sản xuất lâu dài. Vì vậy, sau khi bước vào thi công trường mầm non, việc bắt đầu chọn mẫu và mua tủ tài liệu là điều cần thiết. Với việc mua sắm đồ nội thất di động và kéo dài chu kỳ giao hàng, giá đồ nội thất có thương hiệu ngày càng cao và tỷ trọng đồ nội thất trong chi phí trang trí cũng ngày càng tăng. Phong cách thiết kế của trường mầm non quyết định phong cách gia đình. Việc thiết lập phong cách nội thất mẫu giáo cần được xác định khi giao tiếp với nhà thiết kế. Đồ đạc cần được giao trước khi hoàn thành việc trang trí nhà trẻ, sau đó được làm khô và thông gió hoàn toàn cùng với các đồ vật khác. Vì đồ nội thất cũng bị nhiễm bẩn, đặc biệt là đồ nội thất panel.

Bài viết được tổng hợp bởi Dreams Montessori. Mọi chia sẻ và copy vui lòng trích dẫn Nguồn hoặc liên hệ trực tiếp cho Admin để được hỗ trợ !

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Tìm hiểu thêm về Montessori qua các bài viết khác

Combo giáo cụ Montessori giá ưu đãi