Giáo cụ Montessori phát triển tốt nhất cho trẻ 9 tháng tuổi là gì?

Giáo cụ Montessori phát triển tốt nhất cho trẻ 9 tháng tuổi là gì?

Trẻ chín tháng tuổi đang ở độ tuổi thơ ấu. Tính cách của chúng đang bùng nổ và chúng muốn di chuyển, giao tiếp, ăn và chơi!Cột mốc chín tháng tuổi rất thú vị, và có rất nhiều đồ chơi và giáo cụ montessori sẽ phục vụ cho độ tuổi này. Bạn và con nhỏ của bạn có thể tận dụng tối đa độ tuổi này bằng cách đáp ứng sở thích và khả năng của chúng bằng các hoạt động phù hợp với lứa tuổi. Những món quà tốt nhất dành cho trẻ 9 tháng tuổi là những món quà khuyến khích trẻ vận động, thực hành phối hợp tay-mắt và cho phép trẻ tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các trải nghiệm giác quan. 

1.Đĩa lồng vào nhau

Hình dạng độc đáo này giúp bé thực hành chuyển tay sang tay và xây dựng sự phối hợp giữa tay và mắt.

2. Lắc trụ gỗ không sơn

Bộ sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên chất lượng cao, gồm 1 trụ gỗ bên trong có chuông nhỏ phát ra tiếng kêu khi lắc.Phát triển giác quan và cầm nắm của bé - Tuyệt vời để rèn luyện thính giác, thị giác, kỹ năng vận động và mắt của bé sự phối hợp, học tập nhận thức và quan sát

3.Lắc gỗ tròn không sơn

Bộ sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên chất lượng cao, an toàn cho bé.Phát triển giác quan và cầm nắm của bé qua việc chơi , cầm, sờ và lắc lắc gỗ

4.Trống xoay cầu vồng

Giáo cụ này gồm một hộp trống gỗ có thẻ quay tròn bên trong có chuông kêu phát ra tiếng khi chuyển động.Rèn vận động tinh - Tăng cử động tay - nhận biết màu sắc -  Phát triển thính giác, thị giác cho bé 6-12 tháng

5. Khối lập phương với hộp

Bộ sản phẩm gồm 2 khối hộp gỗ tự nhiên được lồng vào nhau.Mục đích của bộ Giáo Cụ Montessori - Khối lập phương với hộp - Box and Cube. Giúp trẻ vận động tinh, rèn luyện đôi tay, phát triển cảm giác qua việc cầm nắm lắp ghép các khối hộp với nhau. Phù hợp cho các bé 8-9 tháng tuổi.

 

6. Quả trứng gỗ và chiếc cốc

Bộ sản phẩm gồm 1 quả trứng và 1 chiếc cốc bằng gỗ. Mục đích của bộ Giáo Cụ Montessori - Quả trứng gỗ và chiếc cốc - Wooden Egg with a cup. Giúp trẻ vận động tinh, rèn luyện đôi tay, phát triển cảm giác qua việc cầm nắm lắp ghép các khối hộp với nhau. Phù hợp cho các bé 9-12 tháng tuổi.

 

7.Trò chơi thả bóng vào lỗ trên khay gỗ

Hộp gỗ có khay và quả bóng.Mục đích của bộ Giáo cụ Montessori - Trò chơi thả bóng vào lỗ trên khay gỗ - Object Permanence Box with Tray.Giáo cụ Montessori Trò chơi thả bóng vào lỗ trên khay gỗ là giáo cụ cung cấp cho trẻ sơ sinh những trải nghiệm về tính lâu dài của vật thể. Phát triển sự phối hợp giữa tay và mắt,tập luyện cầm nắm đồ vật cũng như hiểu về sự tồn tại của đồ vật.

8.Dollio

Bộ sản phẩm gồm : (Dollio + Chuông trong Cube + Lồng Vào Nhau Đĩa + Hunger Với Dải).Mục đích của bộ Giáo Cụ Montessori - Dollio. Phát triển giác quan, phát triển não bộ, phối hợp tay mắt.

9. TAMBOURINE

Sản phẩm bao gồm: Bộ Tambourine. Mục đích của bộ Giáo cụ Montessori - TAMBOURINE
Đồ chơi này sẽ phát triển nhận thức của bé bằng cách huy động sự quan sát và chú ý của trẻ nhờ âm thanh của chũm chọe và màu sắc của tambourine. Phát triển các kỹ năng vận động tinh của bé vì bé sẽ phải tạo mối liên hệ giữa chuyển động của cánh tay và âm thanh của chũm chọe cũng như phối hợp thị giác, từ đó sẽ phát triển các giác quan của bé.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Tìm hiểu thêm về Montessori qua các bài viết khác

Combo giáo cụ Montessori giá ưu đãi