7 trang web tài nguyên Montessori miễn phí tốt nhất

7 trang web tài nguyên Montessori miễn phí tốt nhất

Ở Mỹ, việc thực hành giáo dục Montessori tại nhà tương đối dễ dàng. Về cơ bản, có rất nhiều trang web liên quan cung cấp giáo án và tài liệu dạy học tại nhà Montessori miễn phí. Ngay cả khi bạn chưa tham gia khóa đào tạo Montessori, bạn vẫn có thể thực hành tại nhà bằng cách đọc các tác phẩm của chính Montessori cũng như các tài liệu và giáo án miễn phí này. Giáo dục Montessori không phải là “không thể đạt được”, nhiều người yêu thích giáo dục Montessori và mong muốn truyền bá các ý tưởng của nó đã để lại rất nhiều kho báu cho mọi người. Nhưng chúng ta đang ở thời đại bùng nổ thông tin và việc sàng lọc nguồn lực là điều đặc biệt quan trọng. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 7 trang web tài nguyên Montessori miễn phí mà tôi đã thu thập để sử dụng ở nhà và trường học. Thực sự không giấu bất cứ điều gì! Hãy chia sẻ tất cả chúng với mọi người.

1. Montessori cho mọi người

Tài nguyên Montessori miễn phí trên trang web này rất phong phú và được tổ chức tốt, có các công cụ giảng dạy tiểu học, giảng dạy tiếng Anh, giảng dạy văn hóa, toán và hình học, tất cả đều có thể tải xuống theo yêu cầu. Các đồng nghiệp cũ của tôi tại Trường Montessori đặc biệt thích in tài liệu Montessori Cho Mọi Người. Đặc biệt phần dạy văn hóa bao gồm thực vật học, lịch sử và địa lý rất phù hợp với trẻ Montessori từ 3-6 tuổi.

Trang web: http://www.montessoriforeveryone.com/Free-Downloads_ep_35-1.html

 

2. Hướng dẫn Montessori

Trang web Montessori Materiall được thành lập cách đây 6 năm nhằm giúp các bà mẹ Montessori dạy học tại nhà cung cấp tài liệu dạy học tại nhà theo phương pháp Montessori. Kể từ khi website được thành lập, nhiều giáo viên Montessori đã sử dụng tài liệu từ website. Trang web này không chỉ giới hạn ở việc cung cấp các tài liệu có thể tải xuống mà còn cung cấp một số video về hoạt động của thiết bị dạy học Montessori và hồ sơ cuộc đời của Tiến sĩ Montessori. Đây là một trang web kho báu xứng đáng được xem xét cẩn thận.

Trang web: http://www.montessorimaterials.org/

3. Album Montessori

Ban đầu, tôi muốn nói về trang web này trong bài viết tiếp theo (xin vui lòng cảnh báo trước, tôi sẽ chia sẻ bộ sưu tập riêng của tôi gồm 5 giáo án Montessori miễn phí cho trẻ 3-6 tuổi (xem trực tuyến)). Trang web này là một trong số đó. . Trang web này Các giáo án được cung cấp thực sự tốt, với các sơ đồ từng bước được phân tách và một số điểm chính mà các giáo án nên có. Kho báu! Ngoài ra, nó còn cung cấp các tài nguyên có thể tải xuống cho các môn học Montessori khác nhau, nhưng tôi thích nó Đây cũng là tài liệu in phục vụ cho việc giảng dạy mỹ thuật, đều là những hình ảnh có độ phân giải cao, rất phù hợp cho việc giảng dạy trong lớp học mỹ thuật, đồng thời các bạn không cần đăng ký trên website mà có thể tải trực tiếp , rất thuận tiện.

URL: HTTPS://WWW.MONTESSORIALBUM.COM/MONTESSORI/INDEX.PHP/MAIN_PAGE

4. Tài liệu in Montessori

Montessori Print Shop được thành lập vào tháng 1 năm 2004 và có trụ sở tại Canada. Các trường Montessori, trường tư thục và công lập cũng như trường học tại nhà trên khắp thế giới được hưởng lợi từ nhiều tài liệu Montessori có thể in được mà họ đã phát triển. Một số tài liệu trả phí mà họ cung cấp là pdf và một số tài liệu được in. Các tài liệu có thể in miễn phí mà họ cung cấp đều là phiên bản điện tử pdf, với tổng số 33 bản. Mặc dù không có nhiều tài nguyên miễn phí như các trang web khác nhưng tài nguyên miễn phí được cung cấp rất đẹp. Đáng để mọi người tham khảo.

Trang web: HTTP://WWW.MONTESSORIPRINTSHOP.COM/

 

5. Tâm hồn Montessori

Đây là trang web do chính một bà mẹ Montessori thành lập, bà đã dạy Montessori tại nhà hơn 7 năm và cũng đã tham gia khóa đào tạo nâng cao trình độ giáo viên Montessori. Mục đích ban đầu của cô khi xây dựng trang web này cũng là để giúp đỡ nhiều gia đình Montessori hơn và tiết kiệm thời gian cho mọi người trong việc chuẩn bị bài học. Vì cô thiết kế giáo cụ cho các gia đình Montessori nên ngoài năm lĩnh vực chính của Montessori, các chủ đề và tài liệu môn học khác cũng được thêm vào. Cá nhân tôi thích các tài liệu phát âm Montessori mà cô cung cấp. Chúng thực sự súc tích. Tôi in ra và sử dụng ngay sau khi tải về.

Trang web: HTTPS://MONTESSORISOUL.COM/SẢN PHẨM-CATEGORY/ FREE-DOWNLOADS/

6. Mỗi ngôi sao đều khác nhau

Trang web này cũng được thành lập bởi một bà mẹ dạy học tại nhà, người sử dụng các phương pháp lấy cảm hứng từ Montessori để dạy con tại nhà. Các tài liệu miễn phí mà trang web cung cấp đều được họ thiết kế qua nhiều năm kinh nghiệm dạy học tại nhà và được phân loại theo danh mục, không chỉ giới hạn ở phương pháp giảng dạy Montessori mà còn cả các tài liệu khác. Phụ huynh, giáo viên tại nhà và trường học có thể tải trực tiếp mà không cần thao tác bổ sung, rất tiện lợi.

URL: HTTPS://WWW.EVERYSTARISDIFFERENT.COM/P/FREE-PRINTABLES.HTML

 

7. Mầm Montessori

Trang web này cũng được xây dựng bởi một bà mẹ homeschool, đó là tôi! Bài viết đã thêm chuyên mục IN MIỄN PHÍ để chia sẻ với các bạn tài liệu giảng dạy gia đình Montessori do tôi thiết kế miễn phí. Tất nhiên, tài liệu học tập tôi thiết kế không chỉ bao gồm phương pháp giảng dạy Montessori mà còn bao gồm cả việc giảng dạy tiếng Trung và tiếng Anh. Ngoài ra còn có một số bài blog ghi lại những trải nghiệm học tập chung của gia đình chúng tôi, chỉ để bạn tham khảo.

Trang web: https://www.sproutmontessori.com/ 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Tìm hiểu thêm về Montessori qua các bài viết khác

Combo giáo cụ Montessori giá ưu đãi